Hình ảnh đẹp của jessica

Hình ảnh đẹp của jessica

Dưới đây là bộ sưu tập ảnh đẹp của jessica

Jessica Jung (sinh ngày 18 tháng 4 năm 1989) tên thật là Jeong Su-yeon hay Jung Soo Yeon, thường được biết đến với nghệ danh Jessica, là nữ ca sĩ người Mĩ gốc Hàn Quốc. Cô ra mắt với vai trò là giọng ca chính của nhóm SNSD ngày 5 tháng 8 năm 2007.

Bộ sưu tập ảnh đẹp của jessica Bộ sưu tập ảnh đẹp của jessica Bộ sưu tập ảnh đẹp của jessica Bộ sưu tập ảnh đẹp của jessica Bộ sưu tập ảnh đẹp của jessica Bộ sưu tập ảnh đẹp của jessica Bộ sưu tập ảnh đẹp của jessica Bộ sưu tập ảnh đẹp của jessica Bộ sưu tập ảnh đẹp của jessica Bộ sưu tập ảnh đẹp của jessica Bộ sưu tập ảnh đẹp của jessica Bộ sưu tập ảnh đẹp của jessica Bộ sưu tập ảnh đẹp của jessica Bộ sưu tập ảnh đẹp của jessica

  • Tiu s

Jessica Jung sinh ra tại San Francisco, California. Gia đình cô di cư sang Mỹ từ những năm 80 và trở về Hàn Quốc năm Jessica 11 tuổi. Hiện giờ nhà của Jessica tại Seoul, gần với trụ sở của SM Town ở Chungdamdong, Gangnam-gu. Bố của Jessica là luật sư kiêm võ sĩ quyền anh còn mẹ là giáo viên thể dục nhịp điệu.

Năm 2000, Jessica và em gái Krystal được SM phát hiện khi đi bộ cùng gia đình ở xung quanh quận Bundang, Seongnam, Gyeonggi-do và được mời tham gia thử giọng. Jessica đã tham gia cuộc thi 2000 SM Casting System và trở thành thực tập sinh tại SM vào cùng năm. Jessica được đào tạo bài bản về ca hát, vũ đạo và diễn xuất tại SM Town trong vòng 7 năm 6 tháng. Jessica tốt nghiệp trường Quốc tế Korea Kent cùng với thành viên Tiffany vào tháng 4 năm 2007.

Em gái của Jessica, Krystal Jung hiện là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ f(x).

  • S nghip

SNSD

  • Hot đng cá nhân
  1. 1.      Âm nhc

Ngoài các hoạt động chung với SNSD, Jessica đã phát hành hai đĩa đơn với hai thành viên cùng nhóm là Seohyun và Tiffany: Oppa Nappa và Mabinogi

Trong mini-album thứ hai của SNSD, “Tell Me Your Wish (Genie)”, Jessica đã song ca với Onew của Shinee ca khúc “One Year Later”. Ngoài ra, cô cũng hát cùng Park Myeong-su ca khúc “Naengmyeon” trong khuôn khổ chương trình Infinity Challenge của đài MBC.

Jessica góp giọng trong ca khúc “Seoul Song” với Leeteuk, Kyuhyun, Siwon, Sungmin, Donghae, Ryeowook của Super Junior và các thành viên khác của SNSD là Sooyoung, Seohyun, Taeyeon, và Sunny.

Ngoài ra, Jessica còn tham gia vào phim ca nhạc của Kim Han-Jo và Super Junior-M. Cô đảm nhận vai chính cùng Han Geng trong MV ca khúc “Super Girl” của Super Junior-M (một nhóm nhỏ chuyên hát Tiếng Quan Thoại của Super Junior) phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2009.

Jessica bắt đầu sự nghiệp sân khấu với vai chính trong vở nhạc kịch Legally Blonde, bên cạnh Honey Lee và Kim Ji-woo;Công diễn vào ngày 14 tháng 11 năm 2009.

Đầu năm 2012, cô tham gia vào bộ phim “Wild Romance” với vai Kang Jong Hee – bạn gái cũ của Park Mu Yeol (Lee Dong Wook thủ vai). Phim bắt đầu phát sóng từ ngày 04/01/2012.

  1. 2.     Truyn hình/Qung cáo

Tháng 5 năm 2008, Jessica các thành viên của SNSD cùng nhóm nhạc DBSK tham gia vào phim quảng cáo cho nhãn hiệu Haptic Motion.

Jessica xuất hiện trong phim truyền hình Oh My Lady! vào tháng 3 năm 2010.

Vào tháng 5 năm 2010, Jessica tham gia vào chương trình truyền hình “Happy Birthday”. Cô rời khỏi chương trình này vào ngày 7 tháng 6 năm 2010 vì những hoạt động ở nước ngoài của SNSD.

  1. 3.     Danh sách đĩa hát

 

Bài chi tiết: Danh sách đĩa nhạc của SNSD

What To Do / 어쩜 (Wild Romance OST) cùng với Kim Jin Pyo

Because Tears Are Overflowing (Romance Town OST)

Sweet Delight

Oppa Nappa cùng với Seohyun và Tiffany.

Mabinogi cùng với Seohyun và Tiffany.

Naengmyeon cùng với Park Myeong-Su.

 

About The Author

cnnh

No Comments

Leave a Reply