Bộ sưu tập hình ảnh đẹp của Lý Nhã Kỳ

hinhdep.com.vn-Lý Nhã Kỳ (sinh năm 1982) là một người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, doanh nhân, nhà hoạt động xã hội Việt Nam, được biết nhiều đến qua vai Diễm Kiều trong loạt phim truyền hình Kiều nữ và đại gia. Năm 2011, cô được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ Bộ sưu tập ảnh đẹp về lý nhã kỳ

  • Tiu s.

Cô tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, sinh ngày 19 tháng 7 năm 1982 tại Vũng Tàu, Việt Nam. Cha của cô, ông Trần Ngọc từng chiến đấu tại Rừng Sác (nay thuộc huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh) trong Chiến tranh Việt Nam. Ông mất năm 2005 do vết thương chiến tranh tái phát và được truy tặng danh hiệu liệt sĩ, mẹ cô là người gốc Thái Bình. Cô lớn lên trong một xóm nhỏ ở tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Năm 16 tuổi, cô theo họ hàng sang Đức, cô đã tốt nghiệp trường đại học ALEXANDER WIEGAND tại Đức.
Ngoài tiếng Việt, cô có thể sử dụng tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Trung. Lý Nhã Kỳ giải thích cho nghệ danh của cô:

Tên thật của mình là Trần Thị Thanh Nhàn. Còn Lý Nhã Kỳ là nghệ danh. “” là tên của bố mình (đã mất), “Nhã” xuất phát từ tên Nhàn (nhàn Nhã đó mà), còn “Kỳ” là do mình tự nhận thấy cuộc đời mình đôi khi đón nhận những chuyện bất ngờ.!

  • S thích.

Màu sắc: màu trắng và màu đen
Ăn: khoai lang, khoai mì, bắp và trái cây
Hoa: hoa xương rồng (nickname của Kỳ), hoa tulip
Du lịch: về nơi thiên nhiên, hoang dã.
Mẫu người đàn ông: “Mẫu người đàn ông lí tưởng (trong mơ) của Nhã Kỳ là người đó phải thực sự đàn ông”
Mơ ước: được là người hoàn thiện trong công việc và trong cuộc sống.

  • Công vic.

Lý Nhã Kỳ không chỉ làm diễn viên. Ngoài đời, cô làm thêm khá nhiều nghề: công ty của cô hoạt động trên các lĩnh vực như cố vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản, kinh doanh shop kim cương, túi xách thời trang, đồng hồ thời trang thương hiệu cao cấp của Italia.
Lý Nhã Kỳ cùng với Hồng Nhung và Giáng My làm đại sứ cho dòng xe C-Class và E-Class của hãng xe Mercedes-Benz trong năm 2008 , và là hình ảnh đại diện của Acer Aspire One.Lý Nhã Kỳ cũng đã làm đại sứ cho hãng mỹ phẩm Avon 2009.

  • Hot đng xã hi

6/10 đến 1/11/2008 cô làm đại sứ hãng mỹ phẩm Avon trong chương trình cổ động “Lắc Tay Nhân Ái Avon’s Empowerment Bracelet” gây quỹ giúp đỡ phụ nữ trên toàn thế giới đang chịu cảnh ngược đãi và bạo lực trong gia đình hay có những hoàn cảnh bất hạnh.

“Khong tháng 6/2009, cô đã nhn li làm Đi s n cười ti Vit Nam cho t chc Operation Smile, mt t chc phi chính ph cung cp các dch v y tế và phu thut chnh hình min phí cho tr em và thanh thiếu niên b d tt khe h môi, hàm ếch (cùng tham gia đi s n cười năm 2009 còn có Thành Long).
Cuố
i năm 2009, Lý Nhã Kỳ sang Trung Quc tham d L trao gii t thin ca Liên đoàn báo chí Trung Quc theo li mi ca bà Alice Chiu – Ch tch tp đoàn Henyep và qu t thin Sheen Hok. Ti đây, cô đã có cuc gp g vi Mark Obama Ndesandjo, em trai cùng cha khác m ca tng thng M Barack Obama. Sau đó cô đã nhn li mi làm phó ch tch qu Sheen Hok quc tế, làm ch tch qu này ti Vit Nam.
Ngày 11/4/2010, Lý Nhã Kỳ là mộ
t trong 28 cá nhân nhn Cúp vàng “Vì s phát trin cng đng” ln th 5.
Hiệ
n ti, vi cương v là Phó ch tch qu t thin Sheenhok quc tế và là ch tch Sheenhok ti Vit Nam, cô tài tr xây dng nhà tình nghĩa, cu nông thôn, cp hc bng cho hc sinh gii, tng xe đp, m mt cho tr em nghèo trên toàn Vit Nam.
2010 – 2011: Lý Nhã Kỳ đã tham gia chươ
ng trình t thin h tr chi phí khám và m mt cho các tr em b khiếm th Phú Th, Hà Ni, Bình Phước và Thành ph H Chí Minh. Xây nhà tình nghĩa Kiên Giang và xây cu nông thôn Tin Giang, tng xe đp cho hc sinh gii Đi Lc.
21/9/2011: Bộ
Văn hóa, Th thao và Du lch ra quyết đnh s 3000/QĐ-BVHTTDL b nhim Trn Th Thanh Nhàn làm đi s du lch đu tiên ca Vit Nam, nhim Kỳ 1 năm., mt ngày sau khi ra quyết đnh s 2995/QĐ-BVHTTDL v Quy chế b nhim, min nhim, tiêu chun, hot đng, quyn, nghĩa v và trách nhim Đi s Du lch Vit Nam. Năm 2011, công vic ca cô tp trung vào vn đng bu chn vnh H Long tr thành mt trong by Kì quan Thiên nhiên Mi ca Thế gii.
Tháng 11 năm 2012, Lý Nhã Kỳ đã cùng đoàn đạ
i biu th thao Vit Nam sang Ma Cao vn đng quyn đăng cai ASIAD 2019 theo quyết đnh ca B Văn hóa, Th thao và Du lch Vit Nam. Cùng đi có đương kim b trưởng Hoàng Tun Anh, Tng cc trưởng Tng cc Th dc Th thao Vương Bích Thng, Phó Ch tch thường trc y ban Olympic Vit Nam Hoàng Vĩnh Giang và Tng thưy ban Trn Văn Mnh, phó ch tch UBNDTP Hà Ni Nguyn Th Bích Ngc. Ngày 8/11/2012, OCA đã chính thc tuyên b Vit Nam ln đu tiên giành quyn t chc gii đu th 18 “.

  • Tai tiếng.

Vở kịch “Đại tướng Võ Nguyên Giáp và bản giao hưởng Điện Biên”

Dương Thiết Tâm: Tháng 4/2012, một số hình ảnh cưới và chứng nhận kết hôn ngày 18/8/2000 giữa Trần Thị Thanh Nhàn (có cùng tên khai sinh, ngày sinh và nơi sinh với Nhã Kỳ) và Dương Thiết Tâm được tung lên mạng làm lan truyền việc cô đã kết hôn từ năm 18 tuổi.

  • Vai din

2006
Trúc trong phim Tình yêu còn mãi của đạo diễn Nguyễn Lê Dũng, Nguyễn Đông Phương, phần đầu và phần cuối do Phương Điền đạo diễn; hãng phim TFS.
2007
Chuyện tình yêu (phim truyền hình) (đạo diễn Xuân Phước): vai Hoài Thu, một người tình của Gia Huy (Châu Gia Kiệt đóng) ở bên Úc; phim chiếu trên kênh HTV7.
Ghen (đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo, hãng phim M & T Picture): trong phần hai “Sư phụ Hoạn thư”, vai Ngọc Hoàn – một nữ doanh nhân trẻ thành đạt mải mê lo sự nghiệp nên bị chồng phản bội nhưng vẫn lo cho chồng, nuôi cháu gái mình ăn học (là người đang quan hệ với chồng mình).
Giá mua một thượng đế (Đạo diễn Hồ Ngọc Xum): vai Thạch Thảo, một cô gái Bến Tre cá tính, thông minh, đặc biệt là vô tư, dễ thương; Hồ Ngọc Xum đạo diễn, đóng cùng có Việt Trinh, Minh Tiệp, phim do Hãng phim Giải phóng phụ trách.
Thám tử tư: Đạo diễn Trần Mỹ Hà, phim truyền hình 32 tập do TFS sản xuất, phát sóng trên kênh HTV9 vào mỗi chiều từ Chủ Nhật, thứ 2 và thứ 3.

 Mười (Đạo diễn Kim Tae Kyeong). Vai phụ, một cô gái trẻ sau đó biến thành ma
Em muốn làm người nổi tiếng (Hãng phim Hội điện ảnh Việt Nam Hodafilm).
2008
Diễm Kiều trong Kiều nữ và đại gia (Đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc).
Một vai người mẫu trong phim Thượng Hải (đạo diễn Mikael Hafstrom, có John Paul Cusack, Chu Nhuận Phát, Củng Lợi và người mẫu Việt Nam Vũ Thu Phương đóng).
2009
“Bước chân hoàn vũ (phim truyền hình)”(đạo diễn Đoàn Quang, có sự tham gia của Cao Thái Sơn, Phi Hùng, Đăng Khôi, Mai Thu Huyền, Kinh Quốc…) là phim dài 40 tập kể về những hoạt động mờ ám đằng sau ánh hào quang của các cuộc thi sắc đẹp nói chung, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nói riêng, khởi quay từ tháng 4/2009 do FPT Media và HTV sản xuất. Phía sau những vinh quang chói lóa là cái giá phải trả và những mối tình có sự trao đổi giữa các người đẹp với giới đại gia, quan chức. Bộ phim là sự soi rọi, vạch trần những khoảng tối phía sau cánh gà sân khấu các cuộc thi sắc đẹp và là thông điệp “sắc đẹp sẽ không ngự trị nếu không có trí tuệ”. Phim chiếu trên kênh HTV9 lúc 22h30 các ngày từ thứ năm đến chủ nhật.
Gió nghịch mùa (đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo, Sena Phim thực hiện, công ty Kiết Tường sản xuất; đóng cặp cùng Việt Anh). Phim khởi chiếu trên HTV7.
Nơi tình yêu bắt đầu, 30 tập, đạo diễn: Hồ Ngọc Xum, kịch bản: Trần Anh 3 nói về sự trưởng thành của những con người đã được Operation Smile cứu chữa; phim do hãng “New Styles” của Việt Anh dàn dựng.
2011
Vàng trong cát: đạo diễn Đinh Thiên Phúc, 30 tập, HTV9 lúc 18 giờ từ 25/2/2011, Hãng phim truyện Việt Nam. Lý Nhã Kỳ và công ty là nhà sản xuất.
Tháng 5/2011: Lý Nhã Kỳ tham gia diễn vở kịch sân khấu và điện ảnh mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp và bản giao hưởng Điện Biên. Đây là chương trình có ý nghĩa chính trị, văn hóa lớn của Việt Nam và là vai diễn sân khấu đầu tiên của Nhã Kỳ. Trong vở diễn này, Lý Nhã Kỳ hóa thân thành bạn gái của tướng Đờ Cát – chương trình lấy đề tài giải phóng Điện Biên Phủ làm nội dung kịch bản, nhằm khắc họa sâu sắc hơn sự lãnh đạo tài tình của Bác Hồ, của Trung ương Đảng và trực tiếp chỉ huy chiến dịch Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã hoàn thành vẻ vang chiến dịch chấn động địa cầu. Tuy nhiên Lý Nhã Kỳ gây phản cảm khi lộ ngực khi diễn trong vở kịch này  và bị coi là nghệ sĩ “ăn mặc phản cảm”. Cô đã thanh minh đây là lỗi của hoạ sĩ thiết kế trang phục khi cho cô mặc áo khoét cổ sâu và được các thành viên tham gia vở kịch ủng hộ.
Tháng 06/2011: Chiếc giường chia đôi – Phim truyền hình 35 tập với đạo diễn Phương Điền. Lý Nhã Kỳ vào vai Mỹ Anh, một cô gái được du học ở Pháp về. Là người đẹp, thông minh và tài giỏi nhưng mất niềm tin trong hôn nhân vì ba me của cô ấy đã ly dị khi cô ấy còn nhỏ. Mỹ Anh có lối sống hiện đại và cố gắng xóa bỏ những quan điểm cổ hủ về gia đình và hạnh phúc. Nhưng càng cố gắng thì Mỹ Anh càng đánh mất đi hạnh phúc của mình.
2012
Mùa hè lạnh: Ngô Quang Hải viết kịch bản, đạo diễn và sản xuất.

  • Ca nhc

Lý Nhã Kỳ xuất hiện với vai minh họa trong video clip Ngày không bình yên, trích trong album DVD Nửa vầng trăng của Đàm Vĩnh Hưng năm 2009 và Người đi đi ngoài phố.

  • Nhận xét của dư luận

Sau khi cô được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam, nhiều ý kiến đã bày tỏ phản đối điều này vì họ cho rằng cô có nhiều vụ bê bối về cuộc sống cá nhân và như vậy chưa xứng đáng với sự bổ nhiệm này. Ngoài ra, còn có nhiều ý kiến nghi ngờ về bằng cấp đại học tại Đức của cô. Theo khảo sát của trang tin điện tử Vnexpress, trong số 21284 phiếu, có 61,4% ủng hộ và 38,6% phản đối quyết định bổ nhiệm cô làm đại sứ du lịch Việt Nam.

Khi nhiệm Kỳ đại sứ du lịch của cô kết thúc (2013). Lý Nhã Kỳ đã rút hồ sơ ứng cử Đại sứ Du lịch với do sức khỏe không cho phép và những thị phi làm cô và gia đình mệt mỏi. Trong khi đó lúc này dư luận, báo chí đã công nhận những đóng góp của cô và ủng hộ cô tiếp tục làm đại sứ du lịch. Buổi họp trưng cầu ý kiến các phóng viên văn hóa về các ứng viên Đại sứ Du lịch do Cục Hợp tác quốc tế tổ chức, có tới 34/39 phiếu của các phóng viên đồng ý Lý Nhã Kỳ là Đại sứ du lịch nhiệm Kỳ tiếp theo. Tổng Lãnh sự quán Nhật tại TP HCM, gửi thư động viên nữ diễn viên khi biết cô rút khỏi danh sách ứng cử Đại sứ du lịch.

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.