Bộ sưu tập ảnh đẹp của  Ruslana Korshunova

hinhdep.com.vn – Dành tặng bạn bộ sưu tập hình đẹp nhất của Ruslana Korshunova. Một ngôi sao trong làng siêu mu thế giới đang toả sáng trên bầu trời nghệ thuật Thế giới đã vụt tặt đột ngột, 1 cái chết bí ẩn đặt ra những dấu chấm hỏi lớn cho 1cô gái tuổi đời chưa tròn 20tuổi. Hãy nhìn lại về cô gái ấy, 1 cô gái có đôi mắt sâu buồn như mang 1 điềm báo trước cho số phận ngắn ngủi của cô.

Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova Bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất của Hình ảnh đẹp Ruslana Korshunova
Tiểu s Ruslana Korshunova:

Ruslana Korshunova
Date of birth(ngày sinh) July 2, 1987(1987-07-02)
Place of birth(nơi sinh) Alma-Ata, Kazakh SSR, Soviet Union
Date of death(ngày mất) June 28, 2008 (aged 20)
Place of death(nơi mất) Manhattan, New York, United States
Height(chiều cao) 1.74 m (5 ft 8+1⁄2 in)
Hair color(màu tóc) Blonde(vàng hoe)
Eye color(màu mắt) Green(xanh lá)
Measurements(các số đo) 84-61-86 (EU), 84 – 61 – 86 (Việt Nam)33-24-34 (US)
Dress size(cỡ váy) 34 (EU), 4 (US), 6 (UK)
Shoe size(cỡ giày) 40 (EU), 9 (US), 6.5 (UK)
Alias(es)(quốc tịch) Russian Rapunzel (NGA)
Một vài hình ảnh của Ruslana Korshunova

Dưới đây là thông tin của giới truyền thông về cuộc đời và cái chết bí ẩn của cô người mẫu xinh đẹp bạc mệnh với cái tên Ruslana Korshunova “nàng công chúa tóc dài trong truyn c tích Grim với mái tóc dài vàng óng bị mụ phù thủy độc ác nhốt trên cái tháp cao tít, đợi 1 ngày 1 vị hoàng tử đến giải cưú nàng thoát khỏi cuộc đời tăm tối mang lại hạnh phúc cho nàng”

“Nàng công chúa” của làng người mu thế gii Ruslana Korshunova sinh ngày 2/7/1987 (còn vài ngày nữa là đến sinh nhật rồi!!), tại thành phố Kazakhstani thuộc nước Nga. Cô được phát hiện bởi Debbie Jones cách đây 5 năm khi cô chụp ảnh cho câu lạc bộ tiếng Đức ở Kazakhstani. Cô thông thạo tiếng Nga, Đức và tiếng Anh.

Mái tóc xoăn dài cùng đôi mắt hút hồn đã đưa cô trở thành siêu mu. Các chương trình thời trang lớn, cô luôn bước đi tự tin trên sàn catwalk với vẻ đẹp rực rỡ.

Cô cũng tham gia thực hiện quảng cáo của các hãng: DKNY, Vera Wang, Christian Dior …Tại Vogue cô được ví như “The next big thing” – điều to lớn sắp tới. Cô đang trên đỉnh cao sự nghiệp của mình và sẽ còn bay cao, bay xa.
Cái chết bt ng … phi chăng cô đã b ám sát?
Chiều ngày 28/6/2008, một cô gái trẻ đã rơi từ tầng 9 tòa nhà Mathatan nơi cô đang sống và thiệt mạng. Cô ấy là siêu mu Ruslana Korshunova, ngôi sao của tạp chí thời trang Vogue đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Điều gì đã gây nên cái chết thương tâm của Korshunova? Cô tự tử hay bị ám sát?

Cái chết của cô diễn ra vô cùng bất ngờ. Người đi đường chỉ nhận ra có người rơi xuống khi họ nghe thấy một tiếng động vô cùng lớn khi cả cơ thể cô đập mạnh vào mặt đường bê tông.

Ông Steva Metzger, 36 tuổi, người có mặt tại đó cho biết: “Tất cả những gì tôi nhìn thấy là một cái gì đó chuyển động ở trên cao, phía trên tầm mắt…. và … Boom. Âm thanh khi cô ấy đâm xuống mặt đất nghe giống như tiếng trống vậy”. Với anh Patrich, 32 tuổi, công nhân làm việc gần đó thì: “Tôi nghe một âm thanh giống như tiếng súng, tiếng bom, hay một vụ nổ vậy”.

Cửa sổ nơi cô rơi xuống có một ban công nhỏ. Khi xem xét cấu trúc xây dựng của ban công thì người ta phát hiện có những vết cắt. Cô rơi xuống trong tình trạng chân không mang giày và mặc một chiếc áo tím cùng quần jeans, không có vẻ gì là cô đang chuẩn bị cho một cuộc tự tử. Thế nhưng, theo điều tra của cảnh sát, không hề có dấu hiệu của sự xô xát nào diễn ra bên trong căn hộ. Và đến ngày chủ nhật, họ kết luận rằng cô chết do tự sát.

Những người bạn thân của Korshunova thật sự sốc “không thể nào, cô ấy không thể tự sát được” – Kira Titeneva một người bạn thân của Korshunova vừa khóc vừa nói – “Cô ấy yêu cuộc sống này biết bao. Tôi còn nói chuyện với cô ấy vào tối thứ 6 mà, chúng tôi luôn tâm sự những điều thầm kín nhất. Cô ấy là một thiên thn, cô ấy chăm chỉ hơn bất kỳ ai, luôn chú tâm làm việc, làm việc và làm việc”.

Một người bạn thân khác của cô, xin được giấu tên nói: “Cô ấy là người dễ thương và dịu dàng mà tôi từng được biết, tôi vẫn còn sốc khi nghe tin này. Thế giới đã mất một người tuyệt vời.” Người bạn này còn cho biết thêm là Korshunova vừa trở về từ buổi trình diễn tại Paris và mọi chuyện đều rất tốt đẹp.

Người gác cửa tòa nhà cô đang sống, Mahmoud Nakeeb, 45 tuổi cho biết: “Cô rất vui vẻ khi về nhà vào sáng thứ 7. Cô ấy cười, luôn luôn mỉm cười, không có một chút chán nản, thất vọng nào trên gương mặt cô ấy cả. Tôi cảm thấy thật tệ hại. Cô ấy còn quá trẻ và xinh đẹp”. Theo những người bạn của Korshunova thì việc cô tự tử là không thể nào, mọi chuyện đều tốt đẹp và ngọt ngào với cô: thành công, thăng tiến, xinh đẹp và cô yêu cuộc sống…

Cô đã t t vì … tình?

Có thật rằng sự việc luôn đúng như những gì vẻ ngoài chúng ta nhìn thấy? Một người luôn mỉm cười thì có chắc rằng người đó luôn hạnh phúc. Ai cũng có những mặt trái luôn được giấu kín. Với Korshunova, mặt trái trong tâm hồn cô được thể hiện qua những dòng nht ký trên mạng. Trong đó, cô viết rất nhiều về tình yêu, cuộc sống, về những cảm giác “đau đớn” và hụt hẫng”.
Một s trích đon trong nht ký ca cô:
“Nhưng anh sẽ không để cuộc sống của anh cạnh một người khác, đúng không?” Cô còn viết “Tình yêu là mù quáng, nó đốt cháy những linh hồn, và luôn có câu trả lời cho tất cả”

Những đoạn viết này được viết bằng 2 thứ tiếng, đoạn thì bằng tiếng Nga, đoạn khác lại bằng tiếng Anh. “Đừng nhầm lẫn tình yêu và mong ước. Tình yêu là mặt trời còn mong ước chỉ là ánh đèn flash. Đèn flash chỉ làm ta chói mắt, còn mặt trời sẽ đem đến sự sống” hay “Tình yêu không phải là thứ để lấy đi từ tay người này rồi trao cho một người khác. Tôi lạc lõng. Tôi sẽ không bao giờ tìm lại được chính mình”.

Có những dòng đầy đau đớn, tuyệt vọng, những cũng có những khi trong cô đầy sự giận dữ.

“Tôi là một con…. Tôi là một phù thủy. Tôi không quan tâm đến điều anh nói” hoặc “ Tôi biết rằng đó là cái gì. Tôi biết tại sao những mối quan hệ của tôi không tiến triển. Bởi vì tôi không thể đoán trước được. Tại sao bạn sợ điều đó?” và “Điều đó thật đau đớn, cứ như có ai đó lấy đi một phần cơ thể tôi, xé nó ra ngoài, cuốn phăng nó bằng những cơn lốc xoáy… để tất cả vung vãi khắp nơi.”

Rõ ràng, bên trong cô không ngọt ngào và dịu dàng như những điều chúng ta nhận thấy bên ngoài. Nhưng những cảm xúc đó, không có gì là rõ ràng cả. Đó là tình yêu của cô dành cho một ai đó, hay là những tình cảm bâng quơ bất chợt…Tình yêu với nhiều đau đớn hay một người giấu mặt hay chiếc ban công có vết cắt là điều đã đẩy cô gái trẻ xinh đẹp khỏi ban công tầng 9 của tòa nhà Manhattan?

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.