Hình đẹp của Ji-yeon

Hình đẹp của Ji-yeon

Dưới đây là bộ sưu tập hình đẹp của ji yeon

 

hinhdep.comvn– Dành tặng bạn bộ sưu tập những hình ảnh đẹp nhất của Park Ji-Yeon (sinh ngày 7 tháng 6 năm 1993) là một nữ ca sĩ – diễn viên Hàn Quốc. Cô hiện là thành viên của nhóm nhạc nữ T-ara. Chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 7 năm 2009, Ji-Yeon được biết đến là “Tiu Kim Tae-hee” nhờ gương mặt khá giống nữ diễn viên Kim Tae-hee.

hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon anh-dep-ve-Ta-Ra017 hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon hình đẹp của ji yeon

 

  • Tiu s

Park Ji-Yeon sinh ra tại Seoul, Hàn Quốc và còn có một anh trai. Trước khi ra mắt chính thức với nhóm T-ara, Ji-Yeon tham gia cuộc thi Smart Model và đạt giải nhất. Sau đó cô tham gia thử giọng tại Core Contents Media và trở thành thực tập sinh tại đây.

  • S nghip

T-ara

T-ara là nhóm nhạc thuộc quyền quản lí của Core Contents Media (công ty con của Mnet). Các thành viên hiện tại bao gồm Ji-Yeon, Eun Jung, Hyo Min, So Yeon, Qri và Boram. Mới đây, T-ara tiếp nhận 1 thành viên mới là Areum và chính thức có 7 thành viên.

T-ara chính thức xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng vào ngày 29 tháng 7 năm 2009 thông qua chương trình Radio Star do Mnet sản xuất và phát sống trên kênh MBC. Trước lần đó, T-ara đã từng hát nhạc phim cho phim truyền hình Cinderella Man. Từ khi debut đến nay, nhóm đã phát hành 1 album phòng thu, 1 album tái bản và 6 mini album. Ngoài ra, nhóm còn giành được nhiều giải thưởng trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần, như: Music Bank, Inkigayo và M! Countdown

Hot đng hát đơn

Ngoài hoạt động cùng T-ara, Ji-Yeon còn tham gia dự án “Women’s Generation” với hai nhóm nhạc cùng công ty là Davichi và SeeYa vào hè năm 2009, trở thành thành vên đầu tiên của T-ara được công chúng biết đến. Ji-Yeon từng sánh vai cùng nhóm nhạc Super Junior trong sự kiện SMART Uniforms năm 2008. Cô còn xuất hiện trong nhiều video ca nhạc như “I Love You” và “My Iove Is Crying” của SG Wannabe.

Trong năm 2010, Ji-Yeon tham gia vai Na Hyun Jung trong bộ phim “Cao thủ học đường” (Master Of Study). Ji-Yeon còn tham gia phim điện ảnh Death Bell 2, ra mắt vào hè năm 2010. Ngoài ra cô còn để lại ấn tượng trong các phim Jungle Fish, Dream High 2 (2012)

Trong năm 2013, cùng với 6 thành viên còn lại. Ji-Yeon đã cho ra đời bài My Sea. Bài hát nằm trong album banisuta (Standard edition 4)

Các phim đã tham gia

2010 KBS Lord of study Na Hyun Jung

2011 MBC Miss Riple Yuu – con gái thủ tướng Nhật (khách mời tập 3)

2010 Death Bell 2 Sehee

KBS Master Of Study (Cao thủ học đường) Na Hyun Jung

KBS Jungle Fish 2 Seo Yool

2009 MBC High Kick! Khách mời trong tập 44

MBC Soul Yoon Doo Na

2012 KBS “Dream high 2” Ryan ( Thành viên nhóm HershE )

 

 

 

 

About The Author

cnnh

No Comments

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.