Hình đẹp logo đội bóng Sao paulo

Hình đẹp logo đội bóng Sao paulo

Bộ sưu tập hình đẹp logo đội bóng Sao paolo

hinhdep.com.vnSão Paulo Futebol Clube, thường được gọi là São Paulo FC, hoặc chỉ São Paulo, là một truyền thống của đội bóng đá Brazil từ São Paulo , thành lập vào ngày 25 Tháng 1 năm 1930, và tái thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 1935. sân vận động nhà của họ là Estádio do Morumbi, thường được gọi là Morumbi. Họ chơi trong màu áo trắng với hai sọc đỏ-một ngang và một màu đen, quần short màu trắng và vớ. Họ là những người thứ ba phổ biến nhất Câu lạc bộ bóng đá ở Brazil, với hơn 15.000.000 người ủng hộ.

São Paulo là câu lạc bộ thành công nhất tại Brazil, nắm giữ danh hiệu quốc tế hơn bất kỳ câu lạc bộ Brazil khác. Họ là đội duy nhất đã chiến thắng Serie A 6 lần. Họ cũng đã đoạt Campeonato Paulista 21 lần. Quốc tế họ là thứ sáu tổng thể với danh hiệu quốc tế nhất của câu lạc bộ giành, gắn liền với Juventus , Liverpool và F.C Barcelona tại 11. hội trường của họ cúp quốc tế bao gồm ba danh hiệu Club World (hai như Intercontinental Cup , và một là FIFA Club World Championship ), ba Copa Libertadores , hai Recopa Sudamericanas , một trong những Copa CONMEBOL , một trong những Supercopa Sudamericana , và một Copa CONMEBOL Masters câu lạc bộ Brazil thành công nhất khi nói đến danh hiệu quốc tế.

hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo hinh-dep-logo-doi-bong-sao-paulo

About The Author

cnnh

No Comments

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.