Bộ sưu tập những hình ảnh đẹp nhất về hoa ở công viên Hitachi Seaside – Nhật Bản.

Công viên Hitachi Seaside là một điểm tham quan lý tưởng đối với bất cứ ai khi đến Nhật Bản. Công viên Hitachi Seaside, nằm ở Hitachinaka, tỉnh Ibaraki, Nhật Bản, bên cạnh bãi biển Ajigaura, là một công viên đầy hoa và là một điểm đến du lịch nổi tiếng.Với diện tích hơn 3,5ha, công viên Hitachi luôn đẹp rực rỡ bởi những cánh đồng hoa nở rộ quanh năm. Mỗi một ngọn đồi là mỗi loại hoa khác nhau, vào mỗi mùa chúng lại thay phiên nhau khoe sắc.

thien duong hoa
Toàn cảnh công viên.

Công viên đặc biệt nổi tiếng với hoa nemophilas màu xanh. Hàng năm, công viên đều tổ chức lễ hội Hanami Nemophila – lễ hội ngắm hoa. Choáng ngợp trước sắc xanh của những đồi hoa Nemophila là cảm nhận của hầu hết các du khách khi đến đây vào mỗi dịp lễ hội. Cứ khoảng đầu tháng 4 đến tháng 5 hàng năm, mùa hạ sang, hàng triệu bông hoa Nemophila xinh xắn nở xanh cả các sườn đồi.

thien duong hoa
Đồi hoa Nemophilas.

thien duong hoathien duong hoaĐứng giữa những đồi hoa xanh mướt, người ta có cảm giác như đang hòa mình giữa đại dương xanh mênh mông tựa như bầu trời đang sa dần xuống mặt đất.

thien duong hoa

thien duong hoa

Nemophilas là những bông hoa năm cánh màu xanh trong suốt, có hình dáng tuyệt đẹp với những sắc hoa khác nhau từ xanh đến tím.

thien duong hoaKhoảng cuối tháng 9 và đầu tháng 10 là thời gian thích hợp nhất để ngắm hoa Cosmos. Sắc hoa Cosmos tràn ngập cả ngọn đồi Miharashi là lúc du khách cảm nhận được mùa thu dịu mát nơi đây. Cả ngọn đồi được bao phủ bởi Cosmos và Kochia.

thien duong hoa

thien duong hoaNgoài Nemophila, công viên còn có hơn 1 triệu cây hoa thủy tiên vàng nở giữa rừng thông xanh, khoảng 170 giống hoa tuylip và rất nhiều loài cây, hoa muôn màu khác.

thien duong hoa

thien duong hoa
Công viên Hitachi đẹp rực rỡ.
thien duong hoa
Với hơn 170 giống tulip khác nhau, giống như chiếc thảm đầy màu sắc.

Đồi cây bụi Kochia lúc còn xanh – một địa điểm không thể bỏ qua ở công viên Hitachi. Được biết đến với sức chịu đựng mãnh liệt, Kochia có thể chịu đựng hạn hán, thậm chí là đất mặn hay bị nghèo dinh dưỡng nhất.

thien duong hoa
Đồi cây bụi Kochia lúc còn xanh.

Vào mùa thu, Kochia  chuyển dần sang màu đỏ.

thien duong hoa
Kochia về thu nhuộm đỏ cả không gian Hitachi

thien duong hoa

 

 

 

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.